CÔNG ĐOÀN ĐAI VIỆT – GROUP TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI 1/6 VÀ KHEN THƯỞNG CUỐI NĂM HỌC 2016 – 2017 CHO CON CBCNV

Trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6 khắp cả nước,  Công đoàn tập đoàn Đại Việt – Group tổ chức buổi dã ngoại thăm quan trang trại và chương trình “Vui tết Thiếu nhi” cho toàn thể các cháu là con CBCNV trong tập đoàn.

Chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 là một trong những hoạt động được tổ chức hàng năm, mang ý nghĩa thiết thực cho đời sống tinh thần của các gia đình CBNV. Đồng thời, hoạt động cũng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tập đoàn với con em CBNV, chung tay cùng gia đình vun đắp tương lai, chắp cánh cho các em bay cao, bay xa hơn trong cuộc sống.

Bằng tất cả tình yêu thương, chương trình đã mang đến cho các cháu một cái Tết thiếu nhi thật nhiều ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc. Đặc biệt thông qua chương trình nhằm khuyến khích động viên các cháu sau một năm học đạt nhiều kết quả tốt.

Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi phát huy tinh thần đội nhóm, tính sáng tạo, nhanh nhẹn và khéo léo của các em nhỏ như “kéo co, “nhảy dancing”, “nhảy bao bố”, “bị mắt bắt dê”, “hát, múa, kể chuyện”….Tất cả các em đã tham gia đầy hào hứng, nhiệt tình và bằng sự hồn nhiên, ngây thơ, khéo léo của mình, các em đã mang đến một ngày hội có ấn tượng sâu sắc, ý nghĩa và đậm chất tuổi thơ.

Sau chương trình, Công đoàn tập đoàn trao khen thưởng cho tất cả các em đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2016-2017 bằng các phần quà có ý nghĩa thiết thực như sách giáo khoa, tập vở…

Chương trình đã thành công ngoài mong đợi, đem đến cho tất cả những người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn để lại trong tâm hồn các em những kỷ niệm đẹp và cũng là niềm vui dành tặng cho cha mẹ và CBCNV trong toàn tập đoàn.

Tin Liên Quan